dạy chó mang đồ vật cho chủ
in

Dạy chó mang đồ vật cho chủ

Trong bài học này, bạn sẽ dạy cho con chó của bạn mang lại cho bạn xích của nó khi bạn đã sẵn sàng để đưa con chó ra ngoài đi dạo. Đây là một bài học khá ấn tượng, và làm cho con chó của bạn cảm thấy rất hưng phấn. Bài học này nên dạy khi chó ngoài 8 tháng là dễ học nhất.

Bước 1: Đặt dây xích trên sàn nhà. Nói cho con chó tới nhặt

nó và chờ đợi nó cầm lại cho bạn. Bấm Clicker và thưởng ngay.

Bước 2: Khi bạn tới cửa. Hãy ném xích ra chỗ con chó và bảo nó, mang lại cho bạn, và thả nó trong tay của bạn. Bấm Clicker và thưởng.

Bước 3: Lặp lại nhiều lần và hô khẩu lệnh “Tìm xích” Và khi nó nhặt xích và đặt trong tay của bạn. Bạn bấm clicker và thưởng.

Bước 4: Sau khi huấn luyện được lệnh, bạn chỉ cần thưởng nó bằng cách cho nó ra ngoài và đi chơi cùng bạn thì nó sẽ không bao giờ quên lệnh này. Chỉ cần bảo lấy xích là nó sẽ tìm đúng vị trí chúng ta để và mang nó đến cho bạn. Đây là một lệnh cực kỳ thú vị khi bạn thấy con chó mặt rất hưng phấn, vì nó thèm muốn được đi chơi.

Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cho chó con có thể tham khảo các dịch vụ sau:

  1. đỡ đẻ & mổ đẻ cho chó mèo
  2. tiêm phòng cho chó mèo
  3. bảng giá thú y
  4. triệt sản cho chó mèo
  5. cấp cứu chó mèo
  6. siêu âm chó mèo
  7. chữa ghẻ viêm da chó mèo

Diễn giải:

Bài học này phải mất vài buổi tập huấn để dạy. Tôi bắt đầu bài học bằng cách đặt dây xích trên sàn nhà. Và tôi nói “nhặt nó” giống như đang chơi với nó cùng bóng tennis!, Tôi nói và sau đó nó đã làm, rồi tôi bấm vào clicker và thưởng cho nó. Mỗi lần nó làm điều đó cho tôi, tôi sẽ bấm Clicker và thưởng, nói rằng “Tìm xích!”. Nhiều lần, khi nó thành công sẽ thả nó vào tay tôi, tôi sẽ đưa con chó ra bên ngoài như một phần thưởng thay vì bấm Clicker. Ngay sau đó, con chó đã có thể mang lại cho tôi dây xích bất cứ khi nào tôi nói, và bất cứ khi nào chúng tôi đi ra ngoài.

Khó khăn và khắc phục:

Con chó sẽ không thả dây xích trong tay tôi. Nếu con chó không đặt nó trong tay của bạn, con chó sẽ không được đi ra ngoài, hoặc bạn sẽ không bấm Clicker. Nếu con chó ngậm dây xích mang lại cho bạn và rơi nó trên sàn nhà, nói cho con chó lấy lại và thả nó trong tay của bạn. Bạn có thể lại gần nó và hướng dẫn nó nhặt lên và đưa cho bạn. Ngay lập tức bấm và khen thưởng khi con chó thả nó vào bàn tay của bạn.

Mẹo: “Đặt dây xích nơi nào đó để con chó của bạn có dễ dàng lấy nó, chẳng hạn như treo ở 1 cái đinh trên tường hay đặt gần cửa ra vào… ”.

 

Dạy chó mang đồ vật cho chủ
đánh giá bài viết