cơ sở phòng khám thú y tại nhà uy tín tốt nhất hà nội
in

cơ sở phòng khám thú y uy tín tại hà nội

Cở Sở Phòng khám thú y – khám chữa bệnh chó mèo theo yêu cầu – Bác sĩ thú y tại nhà ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho thú cưng của người dân Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung. Là đơn vị trực thuộc bệnh viện thú y quốc gia liên kết cùng đội ngũ Giáo sư, bác sĩ thú y của Học Viên Nông nghiệp & Học viện Lâm Nghiệp. Cơ Sở phòng khám thú y luôn khẳng định vị thế của phòng khám thú y uy tín bậc nhất. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng khám chữa bệnh, cung cấp các dịch vụ thú y tối ưu nhất dành cho mọi thú cưng.

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng chăm sóc thú y, đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm cơ sở phòng khám thú y tại nhà – Bác sĩ thú y luôn tận tình, chu đáo và sẵn sàng giúp đỡ thú cưng với tất cả tấm lòng. Là cở sở phòng khám thú y uy tín bậc nhất Hà Nội hiện nay, chúng tôi đã, đang và sẽ mãi đem đến cho bạn và những người xung quanh dịch vụ chăm sóc khám chữa bệnh chó mèo hoàn hảo và tối ưu nhất.

cơ sở phòng khám thú y uy tín tại hà nội
cơ sở phòng khám thú y uy tín tại hà nội

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ thú y uy tín, giàu kinh nghiệm

Thấu hiểu những lo lắng của chủ thú cưng trong quá trình thăm khám và điều trị, Cơ Sở Phòng khám thú y – khám chữa bệnh chó mèo theo yêu cầu – Bác sĩ thú y tại nhà luôn tận tâm trong từng dịch vụ tư vấn, thăm khám và điều trị của mình. Phòng khàm tự hào là nơi quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác và giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện thú y hàng đầu cả nước  cùng đội ngũ nhân viên thú y chuyên nghiệp, yêu thương thú cưng. Bên cạnh đó, đội ngũ các bác sĩ thú y trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết với công việc, hết lòng vì thú cưng, không ngừng phấn đấu, trau dồi và nâng cao chuyên môn để mang đến sự an tâm cho thú cưng mỗi lần thăm khám. Đặc biệt, các khóa huấn luyện về cung cách phục vụ và tư vấn, chăm sóc pet được tổ chức thường niên để đội ngũ điều dưỡng luôn mang đến cho thú cưng sự thoải mái và hài lòng khi được thăm khám tại đây.

đội ngũ bác sĩ thú y chuyên nghiệp tận tình
đội ngũ bác sĩ thú y chuyên nghiệp tận tình

Cơ Sở phòng khám thú y đạt chuẩn

Cơ Sở Phòng khám thú y – khám chữa bệnh chó mèo theo yêu cầu – Bác sĩ thú y tại nhà với tổng diện tích lớn. Chúng tôi có đầy đủ các phòng khám chuyên khoa: từ phòng khám nội, khám ngoại, khám cấp cứu, khám da, xét nghiệm máu , siêu âm , chụp x-quang,… đáp ứng được các nhu cầu khám chữa bệnh khắt khe nhất của chủ thú cưng tại Hà Nội. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy chuyên điều trị các bệnh khó và hiếm gặp ở thú cưng,…

Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cho chó con có thể tham khảo các dịch vụ sau:

  1. đỡ đẻ & mổ đẻ cho chó mèo
  2. tiêm phòng cho chó mèo
  3. bảng giá thú y
  4. triệt sản cho chó mèo
  5. cấp cứu chó mèo
  6. siêu âm chó mèo
  7. chữa ghẻ viêm da chó mèo

Phòng khám thú y khép kín luôn sạch sẽ, không có “mùi bệnh viện”, đảm bảo không gian thoáng đãng và tránh lây nhiễm. Chủ thú cưng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm trong suốt quá trình thú cưng thăm khám và điều trị ngoại trú cũng như nội trú tại đây .

cơ sở phòng khám thú y đạt chuẩn
cơ sở phòng khám thú y đạt chuẩn

Trang thiết bị y khoa hiện đại đạt chuẩn

Cơ sở phòng khám thú y đã đầu tư máy CT Scanner, hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI), XQ kỹ thuật số, siêu âm màu 4D, hệ thống xét nghiệm hiện đại… tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời.
Đặc biệt, trang thiết bị máy móc kĩ thuật luôn được ưu tiên nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… giúp đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho thú cưng từ lý luận cơ sở, mô hình, quy trình khám chữa bệnh, thiết bị ứng dụng đều đã đạt đến tiêu chuẩn quốc tế.

trang thiết bị phòng khám thú y hiện đại khang trang
trang thiết bị phòng khám thú y hiện đại khang trang

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Khi đến với Phòng khám thú y tại nhà mọi thú cưng và chủ đều được tiếp đón nhiệt tình ngay từ cửa. Đội ngũ lễ tân và điều dưỡng sẽ chăm sóc và hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình làm thủ tục, vào phòng khám, xét nghiệm cho đến khi thú cưng hoàn tất việc thăm khám. Mỗi thú cưng đều được xây dựng kế hoạch điều trị ngay từ lần khám đầu tiên. Kế hoạch này luôn được theo dõi và cập nhật liên tục để phù hợp với diễn biến và tình trạng bệnh. Ngay khi có kết quả chẩn đoán bệnh, bác sĩ thú y sẽ gặp và trao đổi thẳng thắn với chủ của thú cưng về diễn biến của bệnh, đồng thời tư vấn những phương pháp, kỹ thuật hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

dịch vụ y tế của cơ sở phòng khám thú y chuyên nghiệp
dịch vụ y tế của cơ sở phòng khám thú y chuyên nghiệp

Tháo gỡ mọi lo lắng của người nuôi pet

– Thông tin thú cưng luôn được bảo mật
– Chúng tôi có bảng phí công khai, minh bạch và tư vấn chi phí trước điều trị.
– Chúng tôi có bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm và thiết bị kĩ thuật đảm bảo.
– Khám bệnh nhanh chóng không cần chờ đợi, ko cần xếp hàng thông qua liên hệ hotline 0392195389
– Với hệ thống chat tại website, cùng hệ thống đường dây nóng, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của chủ nhân thú cưng tận tình, chu đáo nhất.

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN KHÁM CHỮA BỆNH CHÓ MÈO TẠI PHÒNG KHÁM THÚ Y TẠI NHÀ

Đội ngũ bác sĩ là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm và y đức tư vấn nhiệt tình hết mình với sứ mệnh mang lại sức khỏe cho thú cưng, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên nghiệp mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho người nuôi pet. Các điều dưỡng tận tình hướng dẫn thú cưng đến tận phòng, chăm sóc thú cưng trong quá trình khám chữa bệnh và sau quá trình uống thuốc điều trị

Thủ tục khám chữa bệnh chó mèo nhanh chóng, quy trình chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Đồng thời, chi phí khám chữa bệnh luôn hợp lý, công khai minh bạch, hệ thống máy tính và nhân viên thu ngân làm việc chu đáo, tỉ mỉ. Sau khi khám và chẩn đoán bệnh, bác sĩ thú y sẽ đưa ra mức phí điều trị cụ thể, giúp thú cưng và chủ an tâm và lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp. Tất cả các khâu khám, chẩn đoán bệnh, xét nghiệm bệnh, … luôn được thực hiện theo đúng quy trình.

Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, chuyên nghiệp. Khu vực cho thú cưng chờ khám luôn sạch sẽ, thoáng mát, có phương tiện thông tin vô tuyến, báo, tạp chí, đồ uống phục vụ chủ pet.

Trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Kết quả cận lâm sàng như xét nghiệm, chụp X-Quang, chụp CT, chụp MRI… nhanh chóng, chính xác, hình ảnh rõ nét phục vụ cho việc chuẩn đoán tốt nhất.

Tất cả vì thú cưng: Chúng tôi luôn quan tâm và chăm sóc thú cưng tận tình, đặt lợi ích của thú cưng lên hàng đầu, đưa đến một chất lượng khám chữa bệnh cao và hoàn hảo. thú cưng đến Khám tại cơ sở phòng khám thú y tịa nhà được chăm sóc tận tình chu đáo từ khi vào khám bệnh, trong quá trình khám bệnh đến khi ra về và sau thời gian sử dụng thuốc, điều trị.

cơ sở phòng khám thú y uy tín tại hà nội
5 (100%) 1 vote