dạy chó kéo một cái gì đó
in

Dạy chó kéo một cái gì đó

Đây là một bài học thú vị mà cả bạn và con chó của bạn sẽ cùng được chơi đùa. Một số giống chó tự nhiên sẽ chơi kéo co với bạn, hoặc với những con chó khác. Có lẽ con chó của bạn đã biết cách chơi kéo co. Nhưng học kéo co bằng lệnh thì bạn phải dạy. Bài học này được sử dụng trong kỹ thuật đóng phim ở nước ngoài. Hoặc nó có thể giúp chủ chơi đùa với chó, giúp

con chó không bị stress. Là một cách tuyệt vời để bạn dành thời gian với con chó của bạn và giúp nó tiêu hao lượng Calo trong cơ thể.

Bắt đầu huấn luyện cho chó của bạn kéo co:

Bước 1: Lấy một món đồ chơi, một cái khăn, một cái chai, hay bất kỳ cái gì có thể kéo co mà con chó hay chơi và đưa ra trước mặt con chó và bảo nó “lấy nó”.

(Thưởng cho con chó của bạn với lời khen ngợi khi nó di chuyển về phía đồ chơi.)

Bước 2: Khi con chó của bạn cắp đồ chơi bằng miệng, nhẹ nhàng lắc và đẩy đồ chơi để cố gắng kích thích con chó giữ lại đồ chơi bằng cách cắn chặt để giữ.

Bước 3: Bấm Clicker khi con chó giữ đồ chơi chặt khi bạn kéo. Sau đó bạn vừa kéo với nó vừa nói lệnh “kéo”. Tiếp tục lặp đi lặp lại cho đến khi con chó của bạn háo hức kéo cùng bạn

Diễn giải:

Tôi đã dạy lệnh này với con chó của tôi dễ dàng. Vì nó rất thích đồ chơi, rất thích kéo. Nó rất vui mừng khi được chơi, cho dù đó là quả bóng, đĩa bay, hoặc đồ chơi. Nó bắt đầu giật mạnh các đồ chơi tự nhiên. Mặc dù nó tự nhiên chơi kéo co, nhưng tôi vẫn muốn dạy nó lệnh để nó có thể kéo mạnh nhiều đối tượng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cho chó con có thể tham khảo các dịch vụ sau:

  1. đỡ đẻ & mổ đẻ cho chó mèo
  2. tiêm phòng cho chó mèo
  3. bảng giá thú y
  4. triệt sản cho chó mèo
  5. cấp cứu chó mèo
  6. siêu âm chó mèo
  7. chữa ghẻ viêm da chó mèo

Khó khăn và khắc phục:

Con chó của tôi không quan tâm đến bài học này. Làm thế nào để con chó bắt đầu giật mạnh đồ chơi? Hãy chọn một món đồ chơi mà nó ưa thích, hoặc một món đồ chơi mới. Bạn cũng có thể trêu chọc con chó một chút trước khi bạn bắt đầu để con chó hứng thú và vui mừng.

Mẹo: “Có thể sử dụng một món đồ chơi đặc biệt để dạy nó bài học này, và chỉ sử dụng trong khi học tập bài học này và chơi kéo co. Sẽ giúp cho con chó của bạn vui mừng về đồ chơi đặc biệt này, và bạn có thể thay thế clicker bằng cách thưởng trực tiếp thức ăn ngon cho nó.

Dạy chó kéo một cái gì đó
đánh giá bài viết