dịch vụ đỡ đẻ mổ đẻ cho chó mèo tại nhà
in

Dịch vụ đỡ đẻ mổ đẻ cho chó mèo tại nhà Hà Nội

Dịch vụ đỡ đẻ mổ đẻ cho chó mèo ra đời nằm giúp đỡ các hộ gia đình chăn nuôi sinh sản hay thậm chí là những thợ buôn bán chó chưa có chuyên môn về mổ xẻ cho chó mèo đảm bảo các ca sinh nở khó của chó mèo vẫn đảm bảo sức khỏe và mạng sống của  chó mèo bố mẹ cũng như chó mèo con . Các bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại trên màn hình, các bác sĩ thú y của chúng tôi sẽ qua tận nơi tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn . Tuy nhiên trong một số trường hợp tình trạng khẩn cấp khi bác sĩ thú y chưa đến kịp chó mèo có thể bị vỡ ối chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xử lý gấp các tình huống khẩn cấp này .

Khi tới ngày chó mèo sinh đẻ

Sau khi chó mèo phối giống khoảng 59 đến 63 ngày sẽ sinh. Triệu chứng chó mèo sắp sinh là đái rắt, thỉnh thoảng nôn, bỏ ăn hoặc giảm ăn. Chó mèo mẹ thở nhiều và nhìn mặt mũi căng thẳng, đờ đẫn, nước mắt chảy ra và thở bằng mồm. Đo thân nhiệt thấy hạ xuống dưới 37 độ.

khi chó mèo đến ngày sinh đẻ
khi chó mèo đến ngày sinh đẻ

Người nuôi cần quan sát kĩ để có biện pháp can thiệp cần thiết. Nếu vỡ ối hoặc có cơn rặn đẻ quá 15 phút mà không thấy sinh thì cần gọi ngay cho bác sĩ để được tư vấn và tìm giải pháp tốt nhất. Đặc biệt chú ý ở những chó mèo mẹ có tiền sử khó sinh hoặc tiền sử mổ đẻ.

>> Tham Khảo : Bảng Giá Đỡ Đẻ Mổ Đẻ Cho Chó Mèo Tại Nhà

Sử dụng thuốc kích đẻ để đỡ đẻ cho chó mèo

Khi chó mèo mang thai, bạn nên mua sẵn thuốc oxytoxin để ở nhà. Mua ngoài phòng khám thú y hoặc những nơi bán thuốc thú y đều có, họ sẽ hướng dẫn cách tiêm cho bạn. Thường xuyên trao đổi với bác sĩ để được tư vấn cách đỡ đẻ cho chó mèo.

Sau khi chó mèo sinh con được 1 con khoảng 30 phút không thấy con ra mới được tiêm. Các mũi tiêm cách nhau 30 đến 40 phút. Không được tiêm khi chưa sinh được con nào.

Nếu chó mèo con đẻ ra bị mắc ở tử cung, cần can thiệp bằng cách lót khăn vào tay cầm con kéo ra. Lựa cùng lúc với cơn rặn của chó mèo mẹ để mau chóng giải thoát cho con.

Tránh trường hợp con bị mắc kẹt trong tử cung, tắc mạch máu tại dây rốn khiến chó mèo con thiếu oxy dẫn tới ngạt và chết.

Sử dụng thuốc kích đẻ để đỡ đẻ cho chó mèo
Sử dụng thuốc kích đẻ để đỡ đẻ cho chó mèo

​Khi nào cần mổ đẻ cho chó mèo

Để biết rõ khi nào cần phải thực hiện mổ đẻ cho chó mèo cần phải có sự quan sát kĩ lượng trong quá trình chó mèo mang thai. Khi chó mèo có các dấu hiệu sau trong quá trình mang thai, bạn cần đưa chúng tới gặp bác sĩ để nhận được lời tư vấn, tránh tình trạng nguy hiểm cho chó mèo con và mẹ khi sinh nở. Trước khi mổ đẻ hay đỡ đẻ thì việc cần nhất là siêu âm cho chó mèo từ sớm.

Chó mèo có biểu hiệu yếu hẳn đi khi mang thai

thông thường chó mèo thường có xu hướng tăng động. Tuy nhiên, khi mang thai chó mèo lại có biểu hiện chán nản, mệt mỏi, cơ thể ốm yếu hẳn đi. Đây là lúc bạn cần xem xét đến việc thực hiện mổ đẻ cho chó mèo để đảm bảo an toàn cho chúng.

Chó mèo có biểu hiện đau khi mang thai

một số chó mèo có cơ địa yếu, chúng thường có cảm giác đau khi mang thai, điều này được chúng biểu hiện bằng cách kêu la, ói mửa,… Với loại chó mèo có cơ địa yếu như thế này, việc sinh sản theo cách tự nhiên đặc biệt nguy hiểm tới tính mạng của chúng. Biện pháp mổ đẻ cho chó mèo sẽ giúp chúng thoát khỏi cơn đau đẻ nhanh chóng và an toàn.

biểu hiện của chó mèo mẹ khi cần phải mổ đẻ
biểu hiện của chó mèo mẹ khi cần phải mổ đẻ

Bầu quá to so với kích thước cơ thể

việc mang bầu to tức là con non có số lượng hoặc khối lượng lớn. Nếu cơ thể chó mèo mẹ khiêm tốn, bạn nên xem xét đến việc thực hiện mổ đẻ chó chó mèo để tránh tình trạng con non bị ngạt thở trong khi sinh.

Âm hộ chó mèo tiết ra dịch bất thường

Khi âm hộ chó tiết ra các dịch màu xanh lá, lúc này rất có khả năng nhau thai bị tách ra hoặc bất thường của thai trong cơ thể kích thích tiết dịch. Lúc này, bạn nên xin lời tư vấn từ các bác sĩ để quyết định cho chó mèo sinh tự nhiên hay mổ để cho chó mèo.

Tại sao nên mổ đẻ cho chó mèo

Nhiều người khi nghe đến từ mổ hay phẫu thuật sẽ nghĩ răng đây là việc nguy hiểm. Tuy nhiên, giống như ở người, việc mổ đẻ cho chó mèo sẽ giúp tăng khả năng an toàn cho mẹ và con non gần như tuyệt đối. Như đã nói, việc mổ đẻ cho chó mèo sẽ giúp con non không bị chết trong hoặc sau khi sinh do ngạt thở hoặc nhiễm trùng. Giúp con mẹ nhanh thoát khỏi cơn đau đẻ, tránh mất máu và kiệt sức đến chết khi rặn đẻ.

trong trường hợp không muốn chó mèo sinh sản nữa có thể tham khảo thêm dịch vụ thiến & triệt sản chó mèo tại nhà của chúng tôi

Có nhiều người lo ngại về việc mổ đẻ cho chó mèo sẽ để lại sẹo sau phẫu thuật gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, cần lưu ý răng sức khỏe và tính mạng thú cưng của bạn bao giờ cũng quan trọng hơn hết. Ngoài ra, hiện nay đã có các dịch vụ phẫu thuật đẻ mổ thẩm mỹ không để lại sẹo, bạn có thể lựa chọn dịch vụ này cho thú cưng của mình để đảm bảo thẩm mỹ và sức khỏe, tính mạng cho chúng.

tại sao nên mổ đẻ cho chó mèo
tại sao nên mổ đẻ cho chó mèo

Mổ đẻ cho chó mèo ở đâu

Hiện nay có rất nhiều các phòng khám thực hiện mổ đẻ cho chó mèo. Tuy nhiên, đây là việc đòi hỏi chuyên môn cao để có sự chuẩn đoán sự cần thiết và thực hiện việc sinh nở an toàn cho thú cưng. Vì vậy, nên lựa chọn một nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho thú cưng của bạn.

Đối với các trường hợp khẩn cấp khó đẻ , đẻ lâu có thể tham khảo dịch vụ cấp cứu chó mèo tại nhà của chúng tôi

Không ít người đã mất đi thú cưng của mình chỉ vì lựa chọn một địa chỉ không chất lượng, dẫn đến các sai sót không đáng có trong quá trình mổ đẻ cho chó mèo. Để lựa chọn một địa chỉ chất lượng và đáng tin cậy, bạn nên lựa chọn dựa trên các tiêu chí:

  • Các bác sĩ có chuyên môn cao
  • Các thiết bị hỗ trợ tiên tiến
  • Có sự cam kết trong quá trình phẫu thuật
  • Bên cạnh đó, bạn nên tham vấn lời khuyên từ các bác sĩ. Từ đó giúp bạn có một đánh giá sơ bộ về chất lượng nơi cung cấp dịch vụ và đưa ra quyết định lựa chọn của mình cho việc thực hiện mổ đẻ cho chó mèo ở đâu.
Thú y tại nhà - Địa chỉ đỡ đẻ mổ đẻ chó mèo uy tín tại hà nội
Thú y tại nhà – Địa chỉ đỡ đẻ mổ đẻ chó mèo uy tín tại hà nội

Được biết đến từ năm 2012 Thú Y Tại Nhà được xem là một trong những đơn vị tiên phong về thú y tại Hà Nội & TPHCM . Chúng tôi luôn đào tạo ra những bác sĩ ưu tú nhất với đội ngũ nhân viên hùng hậu sẵn sàng túc trực và chiến đấu 24/365 và trang thiết bị y tế tân tiến bậc nhất trong nước và trên trường quốc tế hiện này . Sử dụng dịch vụ đỡ đẻ mổ đẻ tại nhà của chúng tôi là hoàn toàn chính xác và đáng tin cậy với giá cả rất hợp lý và phải chăng phù hợp mọi đối tượng khách hàng tự trung cấp đến cao cấp .

Quy trình đỡ đẻ mổ đẻ chó mèo tại nhà Hà Nội

bước 1 : Chó mèo mẹ được làm vệ sinh diệt khuẩn trước khi vào ca phẫu thuật nguy hiểm.

vệ sinh thật sạch chó mèo mẹ để chuẩn bị phẫu thuật
vệ sinh thật sạch chó mèo mẹ để chuẩn bị phẫu thuật

bước 2 Tiến hành gây mê cho chó mèo mẹ.

bước 3 : Mọi thứ sẵn sàng để chuẩn bị cho chó mẹ vượt cạn.Một vết mổ dài trên bụng chó mẹ.

dịch vụ đỡ đẻ mổ đẻ tại nhà hà nội
dịch vụ đỡ đẻ mổ đẻ tại nhà hà nội

bước 4 : Sau đó bọc ối sẽ được lôi và cắt một vết rồi lôi các con ra trong bụng chó mèo mẹ . Nếu chó mèo con vẫn còn trong bọc ối thì cần bóc bọc ối và vệ sinh cho chúng. Hút sạch dãi ở mũi và miệng để giúp chúng được thở được càng nhanh càng tốt.

phẫu thuật đỡ đẻ mổ đẻ cho chó mèo
phẫu thuật đỡ đẻ mổ đẻ cho chó mèo

 

bước 5 : Sau khi cắt rốn, bạn lau khô người chó mèo con rồi cho bú mẹ và sưởi ấm.

Chăm sóc chó mèo con sau khi ra khỏi tử cung

Nếu chó mèo con vẫn còn trong bọc ối thì cần bóc bọc ối và vệ sinh cho chúng. Hút sạch dãi ở mũi và miệng để giúp chúng được thở được càng nhanh càng tốt.

Kỹ thuật hút mũi: đặt đầu ngón tay trỏ vào khe miệng để miệng há ra. Dùng bình hút mũi hoặc miệng ngậm và hút mũi sao cho miệng và mũi thông nhau là được.

Không nên dùng kéo để cắt, dùng dây chỉ thắt buộc dây rốn. Độ dài dây rốn khoảng 1-2cm tùy giống to nhỏ là vừa.

chăm sóc chó mèo con sau khi mổ xong
chăm sóc chó mèo con sau khi mổ xong

Sau khi cắt rốn, bạn lau khô người chó mèo con rồi cho bú mẹ và sưởi ấm và Truyền dịch để chó mèo mẹ lấy lại sức khỏe sau khi vượt cạn thành công

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ :

Thú Y Tại Nhà – Bệnh Viện Thú Y

Điện thoại và zalo : 

Hotline : click vào nút gọi trên màn hình

Địa chỉ : 

Cơ Sở 1: Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2 : Xóm Mới – Ca Xá – Hoài Đức – Hà Nội

Dịch vụ đỡ đẻ mổ đẻ cho chó mèo tại nhà Hà Nội
4.4 (87.5%) 8 votes