dạy chó bắt đồ vật
in

Dạy chó bắt đồ vật

Huấn luyện con chó của bạn để bắt một vật nào đấy khi bạn ném chúng. Bạn có thể bắt đầu bằng việc thử ném các thức ăn thái nhỏ, hoặc hạt thức ăn khô khi con chó của bạn đang đói.

Bước 1: Bắt đầu với một khoảng cách ngắn với một quả bóng tennis. Hoặc bất kỳ đồ chơi nào mà con chó yêu thích. Ném quả bóng cho con chó của bạn. Nếu con chó không bắt nó, hãy nhặt nó lên và thử lại. Nếu con chó bắt nó, khen ngợi con chó và bấm clicker và thưởng cho nó ngay.

Bước 2: Hãy lặp lại điều này nhiều lần cho đến khi con chó bắt tốt. Bắt đầu nói “Bắt” trong khi nó đang bắt đồ vật.

Bước 3: Nói cho con chó lệnh – “Bắt!” và ném bóng tennis. Hoặc nếu con chó của bạn nhỏ, bạn có thể lấy đồ vật khác thay thế. Lưu ý nó mềm là tốt nhất để con chó không bị đau răng khi bắt. Khen ngợi và vuốt ve nó nếu con chó bắt nó theo lệnh của bạn!

Bước 4: Sử dụng các đối tượng khác như bóng đá, móc chìa khóa hoặc đồ chơi để cho con chó có nhiều diễn giải: bắt. Càng thực hành nhiều con chó sẽ bắt càng giỏi.

Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cho chó con có thể tham khảo các dịch vụ sau:

  1. đỡ đẻ & mổ đẻ cho chó mèo
  2. tiêm phòng cho chó mèo
  3. bảng giá thú y
  4. triệt sản cho chó mèo
  5. cấp cứu chó mèo
  6. siêu âm chó mèo
  7. chữa ghẻ viêm da chó mèo

Diễn giải:

Kể từ khi học được bài này, tôi đã thử cho con chó bắt đĩa bay khi tôi ném nó đi. Nó nhảy lên và bắt nó cảm giác rất thích thú. Vừa được tập thể dục và vừa được chơi đùa. Bài này rất tốt cho các bài nhảy sau này. Một số con chó tự có bản năng bắt trong khi không cần phải học lệnh này.

Khó khăn và khắc phục:

Con chó không bắt bất kỳ món đồ nào. Một số con chó thì lại bắt rất ngoạn mục, còn những con khác thì không. Đây là một bản năng mà tất cả các con chó có, nhưng một số giống chó có thể lười nhác. Tuy nhiên, chỉ cần kiên nhẫn – có thể mất một chút thời gian cho con chó của bạn để nó tìm hiểu lệnh này.

Mẹo: “Đừng thất vọng nếu con chó của bạn không bắt tốt ở lần đầu tiên, thưởng cho nó khi nó có hành vi tốt ngay cả khi nó cố gắng để bắt và nhớ cho con chó lời khen để khuyến khích con chó tiếp tục cố gắng …”.

Dạy chó bắt đồ vật
đánh giá bài viết