Dịch Vụ chữa bệnh sùi mào gà chó mèo tận nhà
in

Dịch Vụ chữa bệnh sùi mào gà chó mèo tận nhà

Bệnh sùi mào gà sinh dục là bệnh lây truyền qua đường tình dục khá phổ biến ở cả chó mèo đực và cái. Bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi. Chữa bệnh sùi mào là một vấn đề cấp thiết nhằm hạn chế đối đa tác hại của bệnh gây ra cho thú cưng. Do đó Dịch Vụ chữa bệnh sùi mào gà chó mèo tận nhà ra đời nhằm giúp các chú cún xử lý hết bệnh tật và hồi phục sức khỏe .
Nguyên nhân chính gây sùi mào gà là do virus Human papilloma virus (HPV) gây nên. Các chủng HPV gây bệnh sùi mào gà thường gây nên tổn thương chủ yếu ở vùng niêm mạc và bán niêm mạc. Cách phổ biến nhất HPV có thể truyền từ chó này sang chó khác là trong khi giao phối, hoặc những tiếp xúc sinh dục. Ngoài ra, mắc sùi mào gà cũng có thể do các yếu tố khác.

>>Tham Khảo : Giá Phẫu Thuật Cắt Sùi Mào gà chó mèo
Thời gian chữa sùi mào gà ngắn hay dài có liên quan mật thiết với thời gian nhiễm bệnh sùi mào gà, mức độ nhiễm bệnh, phương pháp điều trị và cả các yếu tố của cơ thể.Chó mắc bệnh nhẹ và phát hiện sớm bệnh sẽ mau khỏi trong thời gian ngắn, còn những chó bệnh mắc bệnh nặng sẽ phải điều trị khá lâu với một liệu trình nghiêm khắc hơn.

bệnh sùi mào gà chó mèo 1 bệnh sùi mào gà chó mèo 2
Các bác sĩ Phòng khám Thú Y Tại Nhà khuyên rằng, để rút ngắn thời gian chữa sùi mào gà và sớm thoát khỏi ưu phiền thì các bạn hãy tới cơ sở chúng tôi để khám và điều trị.
Hiện nay, các chuyên gia Phòng khám Thú Y Tại Nhà có phác đồ và kết hợp với việc sử dụng dao điện để đốt. Kỹ thuật này có độ an toàn cao, hiệu quả, không đau, không cần nằm viện, ít tái phát, sớm ổn định.
Trên đây là những kinh nghiệm của các bác sĩ Phòng khám Thú Y Tại Nhà đã điều trị cho nhiều cún  mèo bị bệnh sùi mào gà, hi vọng sẽ giúp cho các bạn sớm đến khám và điều trị khi mắc bệnh này.

Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cho chó mèo con có thể tham khảo các dịch vụ sau:

  1. đỡ đẻ & mổ đẻ cho chó mèo
  2. tiêm phòng cho chó mèo
  3. bảng giá thú y
  4. triệt sản cho chó mèo
  5. cấp cứu chó mèo
  6. siêu âm chó mèo
  7. chữa ghẻ viêm da chó mèo

Thời gian chữa sùi mào gà ngắn hay dài có liên quan mật thiết với thời gian nhiễm bệnh sùi mào gà, mức độ nhiễm bệnh, phương pháp điều trị và cả các yếu tố của cơ thể.

Chó mắc bệnh nhẹ và phát hiện sớm bệnh sẽ mau khỏi trong thời gian ngắn, còn những chó bệnh mắc bệnh nặng sẽ phải điều trị khá lâu với một liệu trình nghiêm khắc hơn.
Vì vậy, khi thấy chó của bạn có vấn đề về cơ quan sinh dục thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, khám và điều trị tốt nhất.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ :

Thú Y Tại Nhà – Bệnh Viện Thú Y

Điện thoại và zalo : 

Hotline : 0392195389

Địa chỉ : 

Cơ Sở 1: Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2 : Xóm Mới – Ca Xá – Hoài Đức – Hà Nội

Dịch Vụ chữa bệnh sùi mào gà chó mèo tận nhà
4.5 (90%) 2 votes